A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Le Khai Giang Nam Hoc 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhiệt liệt chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc Khánh 02/9 và 49 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ kính yêu. Hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang náo nức đón chào một năm học mới. Sáng ngày 05/9/2018, Trường THCS&THPT Trần Đề long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự Lễ Khai giảng, nhà trường trân trọng đón tiếp Ông Lê Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Ông Lưu Hữu Danh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề; cùng với sự góp mặt của các vị lãnh đạo Phòng Giáo dục, Huyện Đoàn; Đảng ủy, HĐND và UBND thị trấn Trần Đề; các vị đại biểu khách mời, các thầy cô giáo của trường đã nghỉ hưu, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng tập thể thầy và trò nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi chào mừng năm học mới của các em học sinh và giáo viên nhà trường. Tiếp đó là phần đón tiếp học sinh đầu cấp (khối 6 và khối 10).

Ông Lưu Hữu Danh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đọc thư chúc mừng năm học mới.

Thầy Trần Quốc Thống - Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Trần Đề đã thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường có lời phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, nhiều em học sinh cũng đã nhận được những phần học bổng từ các nhà tài trợ như Mobiphone Sóc Trăng, Trung tâm ngoại ngữ Lạc Việt … nhằm giúp các em vượt khó tiếp tục đến trường.

Bên cạnh đó, ông Lê Hữu Nghĩa đã dành tặng 10.000.000 đồng và UBND huyện Trần Đề tặng 5.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của trường.

Thầy Trần Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường, tiếng trống vang vọng chính thức báo hiệu một năm học mới bắt đầu với niềm hân hoan, mong ước gặt hái được nhiều thành công mới./.

Hồng Ân,

Thư ký Hội đồng trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 820
Năm 2022 : 55.013