Hội nghị công chức-viên chức năm học 2019-2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới 2019-2020, năm học tiếp tục đẩy mạnh “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013, kết hợp với việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào lớn của ngành; đặc biệt thực hiện tốt chủ đề năm học “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo”.

Qua Hội nghị công chức, viên chức đầu năm học nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động phát huy dân chủ, thảo luận và đề xuất những giải pháp thiết thực, khả thi để thực hiện phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học đạt kết quả tốt nhất; đồng thời phát động phong trào thi đua trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động toàn trường.

Được sự chỉ đạo, thống nhất của Sở GDĐT, Công đoàn Ngành và Chi ủy nhà trường. Buổi chiều ngày 28/9/2019, Trường THCS&THPT Trần Đề đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 với sự tham gia của toàn thể CBGVNV nhà trường.

Tác giả: Thầy Hồng Ân
Năm 2019 : 23.015