Lịch Làm Việc Tuần Tháng 10

Trần Đề, ngày 23 tháng 10 năm 2017

LCH LÀM VIC

Ca Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Đoàn thể

(Tngày 23/10/2017 đến ngày 29/10/2017)

ThHai (ngày 23/10/2017)

- Hiệu trưởng: Dự SHDC (sáng, chiều); dự Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW 6, khóa XII (sáng). Hội ý lãnh đạo trường (14 giờ).

- PHT Nguyễn Văn Linh: Buổi sáng, dự Hội nghị trực tuyến tại UBND huyện. Buổi chiều, làm việc tại cơ quan.

- PHT Nguyễn Dũng Nhẫn: Học lớp TC LLCT-HC khóa 85 tại TTCT Lịch Hội Thượng (sáng). Buổi chiều, xin phép nghỉ đi Đồng Tháp thực hiện luận văn thạc sĩ chuyên ngành QLGD.

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan; tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 9 (sáng). Tham gia hội thao do huyện triệu tập (chiều).

- Chủ tịch CĐ: Học lớp TC LLCT-HC khóa 85 tại TTCT Lịch Hội Thượng (sáng). Hoàn thành hồ sơ đề nghị sửa chữa nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho Thầy Khoa, Anh Lập (chiều).

Thứ Ba (ngày 24/10/2017)

- Hiệu trưởng: Dạy lớp 12ª2 (tiết 4,5 buổi sáng); Rà soát công tác ứng dụng CNTT trong trường học. Sắp xếp họp TTCM.

- PHT Nguyễn Văn Linh: Buổi sáng, dạy theo TKB. Buổi chiều, dự chuyên đề cụm tại trường THCS Đại Ân 2.

- PHT Nguyễn Dũng Nhẫn: Xin phép nghỉ đi Đồng Tháp thực hiện luận văn thạc sĩ chuyên ngành QLGD.

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan (sáng). Tham gia hội thao do huyện triệu tập (chiều).

Th(ngày 25/10/2017)

- Hiệu trưởng: Làm việc tại cơ quan.

- PHT Nguyễn Văn Linh: Làm hồ sơ phổ cập.

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan.

ThNăm (ngày 26/10/2017)

- Hiệu trưởng: Làm việc tại cơ quan.

- PHT Nguyễn Văn Linh: Làm việc tại cơ quan; trực lãnh đạo theo Quyết định phân công.

- PHT Nguyễn Dũng Nhẫn: Làm việc tại cơ quan. Dạy lớp 11A2 theo TKB.

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan; dạy Thể dục lớp 12ª1, 12ª2 (chiều).

ThSáu (ngày 27/10/2017)

- Hiệu trưởng: Làm việc tại cơ quan. Dạy bù lớp 12ª2 (tiết 5, buổi sáng).

- PHT Nguyễn Văn Linh: Làm việc tại cơ quan.

- PHT Nguyễn Dũng Nhẫn: Thực hiện kiểm tra CSVC và VSMT. Trực lãnh đạo theo Quyết định phân công.

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Chủ tịch CĐ: Dạy theo TKB, xây dựng lại tiêu chí thi đua.

ThBảy (ngày 28/10/2017)

- Hiệu trưởng: Dự lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra KT-TC (sáng, chiều); họp Hội đồng giáo dục (14 giờ).

- PHT Nguyễn Văn Linh: 8 giờ 30, sinh hoạt chi bộ tháng 10/2017; dự họp Hội đồng giáo dục (14 giờ).

- PHT Nguyễn Dũng Nhẫn: Sáng dạy lớp 11A2 theo TKB. Chiều dự họp HĐGD (14 giờ).

- Bí thư Đoàn: Làm việc tại cơ quan (sáng); dự họp Hội đồng giáo dục (14 giờ).

- Chủ tịch CĐ: Bồi dưỡng HSG Khối 9 (sáng); dự họp Hội đồng giáo dục (14 giờ).

Chủ Nhật (ngày 29/10/2017)

Không có lịch làm việc.

* Ghi chú: Lịch làm việc này thay cho thông báo những cuộc họp do Hiệu trưởng hoặc các Phó Hiệu trưởng chủ trì.

Nơi nhn:

- HT, các PHT;