Họp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 19/11/2022, Trường THCS và THPT Trần Đề long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần Tôn sư trọng đạo đến các thế hệ thầy cô giáo. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trong các phong trào thi đua. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Duy - Phó Bí thư huyện ủy Trần Đề; ông Diệp Thanh Vĩnh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trần Đề; ông Đặng Minh Hoàng - Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy Trần Đề; bà Trần Cẩm Tú - Trưởng phòng văn hóa-thông tin huyện Trần Đề; ông Lê Văn Quân - Huyện ủy viên, Bí thư thị trấn Trần Đề; cùng một số lãnh đạo của các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể, công an của địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh; nguyên CB-GV-NV và học sinh của trường; đại diện Viettel, VNPT, Mobifone Sóc Trăng, Agribank, Vietcombank, Bảo hiểm xã hội huyện Trần Đề; lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS và THPT Trần Đề đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu trong công cuộc đổi mới hiện nay.

Khen thưởng cho thầy cô đạt danh hiệu thi đua nămm học 2021-2022 

Khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong huấn luyện học sinh năng khiếu

Khen thưởng cho học sinh giỏi toàn cấp 

Khen thưởng cho họcs inh giỏi tỉnh 

Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Trần Đề tặng quà cho trường

Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Trần Đề tặng quà cho trường

Tác giả: Thầy Hồng Ân