THÔNG BÁO V/V HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM

Họp Hội đồng giáo dục đầu năm học 2021 - 2022

Căn cứ Quyết định 2156/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022.

Nhằm chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường tổ chức họp HĐGD đầu năm bằng hình thức trực tuyến, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8 giờ 00, ngày 28/8/2021 (thứ 7).

2. Hình thức:

- Trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet (tài khoản email cá nhân: .c3td.soctrang@edu.vn).

- Quí thầy cô kết nối và dự trực tuyến tại nơi cư trú, chú ý đảm bảo đúng qui định trong thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020.

3. Chuẩn bị phương tiện kết nối:

Giáo viên kết nối bằng smartphone, laptop hoặc máy tính đảm bảo thu, phát được thông tin.

4. Phân công:

- Hiệu trưởng: Báo cáo kết quả kỳ thi TN THPT 2021, tuyển sinh vào lớp 10 và thông tin tình hình hoạt động của nhà trường trong thời gian nghỉ hè; tình hình thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, giãn cách xã hội theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Dự kiến biên chế; bố trí, sắp xếp Tổ chuyên môn trong năm học.

Chỉ đạo tạo và gửi đường link kết nối phòng họp qua Google Meet.

- PHT Nhẫn: Tổ chức phân công sắp xếp CSVC phòng học, bố trí sơ đồ phòng học; chỉ đạo vệ sinh môi trường cảnh quan, cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên trường; kế hoạch thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

- PHT Linh: Thông tin triển khai chương trình GDPT 2018 (khối 6). Triển khai Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT.

5. Chương trình làm việc:

- Giới thiệu mở đầu, kiểm diện tham dự (thầy Ân, thầy Hòa, TTCM hỗ trợ).

- Hiệu trưởng và các PHT báo cáo nội dung chuẩn bị.

- Các thành viên tham dự phát biểu góp ý kiến.

- Kết luận của Hiệu trưởng.

6. Một số lưu ý:

- Các thành viên bố trí nơi làm việc đảm bảo độc lập, yên tĩnh, không bị tác động của tiếng ồn xung quanh.

- Trang phục phù hợp khi làm việc. Ghi chép nội dung cần thiết, quan trọng.

- Tắt mic cá nhân khi không phát biểu; chỉ phát biểu khi Chủ tọa có tín hiệu đồng ý, phát biểu cần ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề.

- Tập trung, tham dự cuộc họp xuyên suốt, tránh làm việc riêng.

Trên đây là một số nội dung thông tin chuẩn bị họp HĐGD đầu năm, đề nghị toàn trường sắp xếp và tổ chức tham gia đầy đủ.

Trong quá trình chuẩn bị nếu có vấn đề phát sinh cần thông tin kịp thời về Lãnh đạo trường để kịp thời trao đổi, thống nhất.

Trân trọng

- Các PHT;