A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, Trường THCS và THPT Trần Đề long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, Trường THCS và THPT Trần Đề long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần Tôn sư trọng đạo đến các thế hệ thầy cô giáo. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trong các phong trào thi đua. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của ông Tè Văn Thành - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trần Đề; ông Nguyễn Hữu Đại - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Trần Đề; ông Dương Văn Út - Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức huyện ủy Trần Đề; bà Lý Ngọc Liên - Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện Trần Đề; ông Nguyễn Ngọc Sáng - Chuyên viên Sở GDĐT Sóc Trăng; cùng một số lãnh đạo của các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể, công an của địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh; nguyên CB-GV-NV và học sinh của trường; đại diện Viettel, Agribank Trần Đề, VNPT Sóc Trăng, Mobifone Sóc Trăng; lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS và THPT Trần Đề đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 989
Năm 2021 : 989