"Kham Pha Tri Thuc

Ngày 07/01/2018, diễn ra cuộc thi “Khám phá tri thức” tháng 01/2018 do Sở GDĐT Sóc Trăng và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức. 04 trường dự thi ở tuần 2 gồm: THPT Hoàng Diệu, THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, THCS&THPT Trần Đề và THPT Ngã Năm. Tham dự có lãnh đạo Sở GDĐT và Đài PTTH Sóc Trăng, đại diện lãnh đạo trường, thầy cô và cùng trên 200 cổ động viên là học sinh của các trường. Trong đó, đơn vị trường THCS&THPT Trần Đề với sự tham gia dự thi của em Văn Thị Tuyết Đông, học sinh lớp 12A1. Các em tham gia thi tài sôi nổi với tinh thần ham học hỏi, giao lưu, trải nghiệm, vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết vấn đề thực tiễn, cùng với sự mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh tham gia cuộc thi: